บริษัท บัวทองสมุนไพรและสปา จำกัด
          เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอาง และยาแผนไทย โดยผู้ก่อตั้ง มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำสารสกัดธรรมชาติ สมุนไพรไทย น้ำมันหอมระเหยกว่า 100 ชนิด มาใช้เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางและยาแผนไทย เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้จำหน่าย
โดยบริษัท บัวทองสมุนไพรและสปา จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย กว่า 800 ตารางเมตร ทางบริษัทฯ ก่อสร้างโดยคำนึงถึงหลัก Asean GMP โดยภายในกระบวนการผลิตแบ่งตามขั้นตอนการผลิตและมาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากำหนด ซึ่งมั่นใจได้ว่าทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อความสะอาด ลดการปนเปื้อนทุกขั้นตอนการผลิต
การให้บริการของทางบริษัทฯ มุ่งเน้นรูปแบบ One Stop Services OEM ซึ่งเป็นการบริการเบ็ดเสร็จ สามารถให้คำปรึกษาได้ทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ เช่น การออกแบบ การพัฒนาสูตรการผลิต การขึ้นทะเบียนยาแผนไทย และ การจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เป็นต้น
ทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้คำปรึกษาและเป็นทีมงานที่ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ประกอบด้วย แพทย์แผนไทย นักวิจัยที่จบจากสาขาเคมีและเครื่องสำอาง ทีมออกแบบสมัยใหม่ ที่ปรึกษาทางการตลาดโดยเฉพาะ
“บริการเบ็ดเสร็จ มุ่งเน้นสารสกัดธรรมชาติและสมุนไพร มั่นใจใน บริษัท บัวทองสมุนไพรและสปา จำกัด”
มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015
"สวนสมุนไพรออแกนิค" 
          บริษัท บัวทองสมุนไพรและสปา จำกัด ควบคุมการผลิตตั้งแต่จุดเริ่มต้นคือ วัตถุดิบที่ดี วัตถุดิบสมุนไพรจะถูกควบคุมตั้งแต่การปลูก ปลูกแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี เพื่อนำวัตถุดิบชิ้นส่วนสมุนไพรและสารสกัดสมุนไพรใช้ในส่วนผสมของเครื่องสำอาง และยาแผนไทย
มีการตรวจวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ ตรวจเชื้อปนเปื้อน ตรวจโลหะหนัก สำหรับชิ้นส่วนสมุนไพร วัตถุดิบที่ดี คือ การดูแล ใส่ใจ คุณภาพ โดยควบคุมตั้งแต่การปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยว ให้มั่นใจว่า วัตถุดิบที่จะนำมาผลิตเป็น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีความปลอดภัย และได้ใช้ประโยชน์ของสารสำคัญอย่างเต็มที่ 
 
บริษัท บัวทองสมุนไพรและสปา จำกัด 
"ยึดมั่นในการพัฒนา โดยใส่ใจทุกจุดของการผลิต เพื่อคุณภาพสินค้าที่ดี"
มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015
 
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้